Thiết kế cảnh quan biệt thự – bí quyết sống xanh hoàn hảo

Thiết kế cảnh quan biệt thự – bí quyết sống xanh hoàn hảo

Cùng với sự phát triển hiện đại của các thành phố lớn, diện tích cây xanh ngày càng thu hẹp dần. Chính vì thế, nhu cầu được sống gần với thiên nhiên ngày càng gia tăng. Các thiết kế cảnh quan biệt thự cũng dần cải tiến về chất lượng, mang đến một không gian thoải mái giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng của cuộc sống.

Nhu cầu thiết kế cảnh quan biệt thự ngày càng gia tăng

Nhu cầu thiết kế cảnh quan biệt thự ngày càng gia tăng

Thu nhập và mức sống của người dân Việt Nam ngày càng tăng theo sự phát triển kinh tế hiện đại. Những ngôi nhà không đơn thuần là nơi ở để tránh mưa tránh nắng nữa. Nó trở thành một nơi để gia chủ tự hào, nơi nuôi dưỡng tinh thần và nếp sống tốt đẹp của các thế hệ trong gia đình. Chính vì thế, nhiều người không tiếc tiền để đầu tư thiết kế cảnh quan biệt thự thật đẹp vừa hiện đại vừa hài hòa với thiên nhiên. Đó cũng là xu hướng được nhiều đại gia săn đuổi hiện nay.

Một ngôi biệt thự đẳng cấp sẽ có diện tích khá lớn bao gồm diện tích nhà ở và diện tích xung quanh có sân vườn, bể bơi, tiểu cảnh… được rào chắn biệt lập với bên ngoài. Tạo ra một không gian thiên nhiên riêng tư và khép kín cho tất cả thành viên trong gia đình.

Khu nghỉ dưỡng Phoenix Villa Gia Lai có cảnh quan biệt thự độc đáo sắp được ra mắt 2022

Dự án khu biệt thự cao cấp tại Gia Lai – VsetNature sắp được ra mắt trong năm 2022 với vốn đầu tư khủng lên đến 1.600 tỷ đồng. Với vị trí đắc địa cách trung tâm thành phố Pleiku chỉ 17km, dự án Phoenix Villa được giới đầu tư đánh giá có tiềm năng phát triển rất lớn.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Phoenix Villa được thiên nhiên ưu ái địa hình bao bọc có núi rừng, có hồ,… tạo nên bầu không khí tươi mái và trong lành; rất thích hợp cho những chuyến du lịch nghĩ dưỡng vào cuối tuần.

Khu nghỉ dưỡng Phoenix Villa Gia Lai có cảnh quan biệt thự độc đáo sắp được ra mắt 2022

Thông tin dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Phoenix Villa Gia Lai

– Tên dự án: Phoenix Villa Gia Lai.

– Tổng số vốn đầu tư: 1.600 tỷ đồng.

– Tổng diện tích: 35 ha.

– Số căn biệt thự: 247 căn; mỗi căn có diện tích từ 500m2 – 800m2.

– Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Phoenix Villa Gia Lai tổ hợp các tiện ích như: nhà hàng thả nổi, khu giải trí và Bar club, bến du thuyền luxury, khu trung tâm mua sắm tổng hợp, khu thể thao và chăm sóc sức khỏe,…

– Thời gian thực hiện dự kiến từ quý 1/2022 và bàn giao hoàn thành đến cuối năm 2025.

Phoenix Vill Gia Lai hứa hẹn sẽ là một trong những khu biệt thự đẹp nhất Việt Nam có thể sánh ngang với biệt thự cảnh quan Phú Mỹ Hưng tại quận 7 – TP HCM.

VsetNature – nâng tầm cuộc sống xanh cho gia đình bạn

VsetNature là đơn vị chuyên cung cấp mảng xanh hàng đầu tại tp Hồ Chí Minh. Từ những ngày đầu thành lập, công ty hoạt động theo cơ chế độc lập tự chủ tài chính. VsetNature mong muốn sẽ mang thật nhiều cây xanh phủ khắp thành phố, tạo nên một môi trường sống tốt nhất cho tất cả mọi người và trở thành tập đoàn cung cấp mảng xanh đô thị hàng đầu Việt Nam.

VsetNature - nâng tầm cuộc sống xanh cho gia đình bạn

VsetNature hoạt động ở các lĩnh vực

– Thi công và thiết kế cảnh quan biệt thự sân vườn.

– Trung tâm ươm hoa cây cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh.

– Siêu thị cây xanh.

– Hệ thống cà phê thủy sinh cảnh – Coffee Aquarium.

– Nhà máy sản xuất đất sạch phân bón và chế phẩm sinh học.

Một số dự án nổi bật VsetNature đã thực hiện

– Dự án resort EverRich Infinity: quy mô sàn 84 nghìn m2. Với diện tích cảnh quan biệt thự chiếm hơn 50%. Đây chính là một resort đẳng cấp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

– Khu căn hộ cao cấp Millennium Thảo Điền: diện tích sàn hơn 113 nghìn m2. Với hơn 40% diện tích được đầu tư cho thiết kế cảnh quan.

– Ngoài ra, còn một số dự án khác được VsetNature thiết kế cảnh quan biệt thự sân vườn như: dự án cafe thủy sinh cảnh Aquarium Coffee, công ty khoa học TSL, hệ thống làm đẹp Vissa Beauty, Iris coffee & restaurant, …

Đồng hành cùng VsetNature – mở ra tương lai sống xanh hoàn hảo!

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư để tối ưu nguồn vốn của mình. Chúc mừng bạn vì cơ hội đã đến!

Bên cạnh dự án Phoenix Vill Gia Lai, VsetNature với chiến lược phát triển và mở rộng các dự án kinh doanh như dự án Cù Lao Xuân Hòa 2 tại Long An – 100 tỷ đồng; Dự án Cù Lao Vĩnh viễn tại Long An – 179 tỷ đồng. Đầu tư và mở rộng hệ thống 100 siêu thị cây xanh trên toàn quốc. Đầu tư phát triển hệ thống 100 quán cà phê thủy sinh cảnh.

VsetNature mở ra cơ hội hợp tác giúp các nhà đầu tư gia tăng thu nhập. Cụ thể, đó là cho doanh nghiệp vay vốn để đầu tư tại dự án Phoenix Villa Gia Lai.

Đồng hành cùng VsetNature, bạn có được lợi ích gì?

– Gia tăng nguồn vốn một cách hiệu quả hơn so với các hình thức đầu tư khác như gửi tiết kiệm ngân hàng, chứng khoán,…

– Có thể đầu tư với nguồn vốn nhỏ chỉ từ 50 triệu đồng.

– Nhà đầu tư được hưởng các ưu đãi độc quyền từ 20% – 30% để sử dụng các dịch vụ tại doanh nghiệp.

– Hợp đồng minh bạch, rõ ràng, đúng thủ tục pháp lý.

– Có thể rút vốn nhanh chóng, tính thanh khoản vốn cao.

– Công ty cam kết trả lãi suất đúng hạn.

Đặc biệt: ĐƯỢC ĐẢM BẢO BỞI HỢP ĐỒNG VAY VỐN!

VsetNature - nâng tầm cuộc sống xanh cho gia đình bạn

Hợp tác cùng VsetNature – cơ hội gia tăng thu nhập ngút ngàn, tìm hiểu ngay tại đây nhé!

Trả lời