Rót tiền vào BĐS Gia Lai nên chọn phân khúc nào sinh lời tốt?

Rót tiền vào BĐS Gia Lai nên chọn phân khúc nào sinh lời tốt?

Gia Lai đang có đủ điều kiện để trở thành tâm điểm mới ở Tây Nguyên. Trong đó, thuận lợi về tài nguyên tự nhiên và chính sách trải thảm đỏ của địa phương chính là yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư lên chiến lược phát triển các dự án có quy mô, đồng bộ, bài bản về BĐS Gia Lai.

Giá nhà đất Gia Lai còn thấp so với tiềm năng phát triển

Theo thông tin thị trường, Gia Lai đang hội tụ nhiều điều kiện lý tưởng để trở thành tâm điểm mới ở Tây Nguyên. Trong đó, tài nguyên tự nhiên thuận lợi cùng chính sách “trải thảm đỏ” của địa phương chính là yếu tố quan trọng thu hút nhà đầu tư.

Giá nhà đất Gia Lai còn thấp so với tiềm năng phát triển

Bên cạnh đó, thế mạnh nổi trội mà đất ở Gia Lai có chính là:

 • Quỹ đất sạch rộng lớn, 
 • Cảnh quan di sản độc đáo, 
 • Giao thông thuận tiện.

Nhưng giá đất hiện vẫn đang ở mức khá thấp so với tiềm năng. Đơn cử như giá nhà đất Pleiku Gia Lai, tuy là ở trung tâm nhưng giá cao nhất chỉ ở mức 60 – 65 triệu/m2.

BĐS Gia Lai sẽ thu hút NĐT nhờ hạ tầng giao thông phát triển

Hiện tỉnh Gia Lai đang triển khai đề án: “Xây dựng TP. Pleiku theo hướng đô thị thông minh giai đoạn 2020 – 2025, định hướng 2030”. Theo đó, tỉnh sẽ tập trung vào công tác rà soát, triển khai các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn. Đặc biệt là về thủ tục hành chính, các quy định pháp lý trong nhiều lĩnh vực để hỗ trợ nhà đầu tư.

Tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn tránh đô thị Pleiku đã được đưa vào sử dụng. Tuyến đường với:

 • Tổng chiều dài 30,6 km
 • Vận tốc 60km/giờ, 
 • Chiều rộng nền đường 9 mét.

Việc đưa tuyến đường vào khai thác sẽ tạo thành tuyến giao thông vành đai, phân luồng và giảm tải được áp lực phương tiện lưu thông qua thành phố Pleiku. Từ đó, tạo ra đòn bẩy hành lang nhằm phát triển kinh tế – xã hội cho các địa phương.

Bên cạnh tuyến đường bộ, nơi đây còn có đường hàng không. Sân bay Pleiku trung bình phục vụ 22 chuyến bay đi và đến. Đây là sân bay quân sự đã được xây dựng từ năm 1960. Khu hàng không dân dụng đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2003. Hiện nay, người dân có thể “bay” từ Gia Lai đến TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng.

Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội đến năm 2025

Trong thời gian tới, Gia Lai sẽ tiếp tục khai thác tối đa có hiệu quả từ những tiềm năng, lợi thế của tỉnh về:

 • BĐS Gia Lai,
 • Chế biến sản phẩm nông nghiệp, 
 • Năng lượng tái tạo, 
 • Các khu du lịch nghỉ dưỡng. 
 • Tỉnh sẽ đẩy mạnh hội nhập quốc tế; liên kết các địa phương; nâng cấp sân bay Pleiku.

Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội đến năm 2025

Tỉnh sẽ xây dựng thành phố Pleiku theo hướng đô thị thông minh. Đây là một trong những đô thị hạt nhân trong tam giác phát triển của ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia. Với tính chất đô thị là cao nguyên xanh, hướng đến sức khỏe con người.

Đồng thời, đẩy mạnh liên kết vùng giữa Gia Lai với các tỉnh Tây Nguyên, Bình Định, Phú Yên.

Đây chính là những điều kiện thuận lợi lớn để tình hình nhà đất Gia Lai phát triển hơn trong tương lai gần. Bên cạnh việc đầu tư sinh lợi, vùng đất cao nguyên xanh hướng đến sức khỏe còn là một nơi đáng sở hữu nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình.

Đầu tư vào BĐS Gia Lai nên chọn phân khúc nào?

Đầu tư vào BĐS Gia Lai nên chọn phân khúc nào?

Phân khúc đất nền, nhà phố

Đây là phân khúc được nhiều nhà đầu tư vừa nhà nhỏ ưu tiên lựa chọn. Bởi lẽ, phân khúc này có tính thanh khoản cao. Ngoài ra còn có tính ổn định về giá cả, ít rủi ro, lợi nhuận tốt.

Phân khúc đất nông nghiệp

Những năm gần đây, đất nông nghiệp là phân khúc được nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Bởi lẽ, nếu trúng được lô đất tốt, có khả năng sinh lời trong tương lai thì lợi nhuận thu về sẽ rất lớn.

Lợi nhuận lớn cũng đi kèm với rủi ro cao. Vì vậy, nhà đầu tư cần cẩn trọng khi lựa chọn đầu tư phân khúc này.

Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng với Phoenix Villa 

Một dự án sắp được khởi công xây dựng tại Gia Lai mang tên Phoenix Villa. Đây là dự án có sự góp mặt của Siêu thị Cây xanh VsetNature. Khu biệt thự nghỉ dưỡng này có đủ yếu tố, đầy tiềm năng để phát triển trong tương lai. Phoenix Villa nằm cách trung tâm thành phố Pleiku khoảng 17km, tọa lạc giữa sông hồ, núi rừng bạt ngàn. 

Hiện nay, VsetNature đang cần sự góp sức từ bạn – những nhà đầu tư thông minh cùng đồng hành trong dự án này.

Lợi ích khi bạn đồng hành cùng VsetNature:

 • Trả lãi đúng thời hạn
 • Đầu tư an toàn
 • Off 20-30% khi sử dụng dịch vụ tại các công ty đang kinh doanh
 • Thanh khoản cao, rút vốn nhanh
 • Được đảm bảo bằng hợp đồng vay vốn minh bạch, rõ ràng.

Hợp đồng vay vốn

Trả lời